Đại lý Aquafina

Đại lý Aquafina

Đại Lý Giao Nước Aquafina Đóng Chai Bình 5L Huyện Nhà BèKhu công nghiệp Hiệp Phú

Nuocsuoiaquafina.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi suốt gần 15 năm qua đã có hơn 800 khách hàng tại huyn Nhà Bè. Họ đã tin tưởng và đặt giao nước tinh khiết Aquafina của chuỗi chúng tôi.

Sản phẩm Aquafina của Nuocsuoiaquafina.com

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt nước Aquafina ngày càna là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.

Đại lý nước suối Aquafina
Đại lý giao nước tinh khiết Aquafina

Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (Phú Nhuận chai/thùng) và bình 5LAquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.

Đại lý nước suối Aquafina
Giao nước tinh khiết Aquafina


Trải nghiệm vui chơi tại huyn Nhà

Tuy chỉ là khu vực đang trên đà phát triển, đô thị hóa, nhưng Nhà Bè chính là nơi mà nhiều người lựa chọn sinh sống. Chỉ cách khoảng 30 phút đến trung tâm thành phố, nơi thu hút nhiều nhà đầu tư với các khu công nghiệp, khu đô thị cảng giàu tiềm năng.

Khu công nghiệp Hiệp Phước - Nhà Bè
 Khu công nghiệp Hiệp Phước - huyện Nhà Bè

Cuộc sống người dân huyện Nhà Bè ngày càng nâng cao, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Cm nhn khách hàng cđại lý 

Nuocsuoiaquafina đã có hơn 10000 khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành một một nhà cung cấp uy tín, một đối tác đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Sài Gòn.

Chị Hoài Anh  - Bác sĩ nha khoa (34 tuổi, phường Long Thới)

Mỗi lần uống Aquafina tôi thấy tinh thần mình sảng khoái hơn hẳn. Làm việc hiệu quả hơn nhiều. Tôi làm chỉnh nha tiếp hết khách hàng này đến khách hàng khác cực lắm. Đặc biệt là vào cuối tuần. Mà làm dịch vụ không thể để tinh thần mình xuống sẽ ảnh hưởng tới khách hàng và công ty. Mỗi lần hơi căng thẳng tôi lại uống ít nước và thấy ổn hơn rất nhiều. 

anh Dũng - Hiệu trưởng (38 tuổi, phường Hiệp Phước)

Cơ thể con người chúng ta 70% là nước. Vì vậy đừng bao giờ để cơ thể thiếu nước. Và cũng đừng nên để dư thừa lượng nước. Thiếu hay thừa cũng sẽ gây ra những điểm xấu cho cơ thể. Các bạn có thể sử dụng công cụ tính lượng nước uống mỗi ngày của Nuocsuoiaquafina.com. Tôi thường đặt nước ở đây vì cảm thấy rất thích đại lý này. Họ không chỉ làm về dịch vụ giao nước mà còn rất nhiều điều khác. Chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Tôi rất hài lòng.


Chúng tôi cũng là nơi được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp luôn đặt hàng ở số lượng lớn và chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng hàng. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “hoả tốc” tối đa 02 giờ. Đối với các đơn hàng công ty, chúng tôi luôn xuất hóa đơn đỏ rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. Kế toán doanh nghiệp dễ dàng hạch toán chi phí.

Gọi ngay Nước Tinh Khiết để được phân phối nước tận tay

Gọi ngay The Water MAN để được phân phối nước tận tay

Công ty TNHH ABC - phường Bình Hưng Hoà A, huyn Nhà Bè cũng là một khách hàng thân thiết của chúng tôi. Nuocsuoiaquafina.com được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng. Giao trọng trách cung cấp nước uống cho nhân viên. Một phần lớn nhờ vào dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giao nước "hỏa tốc" trong vòng 02 giờ. Luôn có dịch vụ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp. Hỗ trợ chu đáo cho cả kế toán công ty trong vấn đề thu chi. Chúng tôi tự tin rằng những ưu điểm này đã giúp chúng tôi lớn mạnh hơn từng ngày.

Đặt nước Aquafina ngay

Giao nước tinh khiết Aquafina Đại lý nước tinh khiết Aquafina giao nưc tận nhà

Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc với mọi người dân. Nó có mặt ở hầu hết các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý nước uống. Dĩ nhiên có cả ở trung tâm thương mại và những nhà hàng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đặt nước nước suối Aquafina, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi trực tiếp qua hotline 028.3840.000 để được nhân viên tư vấn.
Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 02 giờ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét