Đại lý Aquafina

Đại lý Aquafina

Đại Lý Nước Suối Aquafina Chính Hãng Huyện Củ Chi Tận Tay


Dịch Covid-19 đã được nhà nước kiểm soát chặt chẽ hơn. Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã sắp hết thời gian cách ly. Cuộc sống của tất cả mọi người lại trở về như cũ. Nuocsuoiaquafina.com sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc nước uống. Vì vậy bạn chỉ cần ngồi nhà và đặt hàng thôi còn giao nước cứ để chúng tôi lo. Giao tận nơi tại huyện Củ Chi, nước sạch và an toàn cho mọi nhà.Nuocsuoiaquafina.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi suốt gần 15 năm qua đã có gần 600 khách hàng tại huyện Củ Chi. Họ đã tin tưởng và đặt giao nước tinh khiết Aquafina của chuỗi chúng tôi.

Sản phẩm Aquafina của Nuocsuoiaquafina.com

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt nước Aquafina ngày càna là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.
Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (Phú Nhuận chai/thùng) và bình 5L. Aquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.


Giao nước tinh khiết Aquafina 

Trải nghiệm vui chơi tại huyện Củ Chi

Với mong muốn là món ăn tinh thần, là nơi kết nối gia đình, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa, giải trí cho người dân khu vực xung quanh nói riêng và người dân khu vực Củ Chi nói chung, Trung tâm Thương mại Centre Mall Củ Chi ra đời với sự tích hợp của mô hình 3 trong 1: mua sắm – ăn uống – giải trí. Giờ đây, người dân khu vực này đã có một địa điểm “hoành tráng” để mua sắm, giải trí thoải mái trong không gian hiện đại, tiện nghi hoặc đơn giản hơn, đã có nơi để vui chơi, để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc cùng với nhau.


Cảm nhận khách hàng quận Củ Chi đã sử dụng Aquafina

Chúng tôi đã có hơn 10000 khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành một một nhà cung cấp uy tín, một đối tác đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Sài Gòn.

Bạn Hà Linh - Sinh viên (20 tuổi, xã Tân Thạnh Tây)
Em thường mang theo 1 chai Aquafina mỗi khi lên lớp. Nếu học 1 buổi thì em uống 1 chai thôi còn nếu học cả ngày thi em đun thêm nước ở trường. Vì mang 2 chai theo nặng với chật lắm. Mẹ em đặt nước ở Nuocsuoiaquafina.com cũng gần 1 năm rồi. Em thấy mấy anh giao hàng đẹp trai lịch sự lại mặc đồ đẹp nên lên mạng xem công ty thì thấy quá trời cái hay luôn. 

Chị Lan Quỳnh - Giáo viên (38 tuổi, xã Phú Hòa Đông)
Gia đình tôi tin dùng Aquafina nhiều năm nay. Trước kia thì ông xã hay đi mua nước rồi chở về. Từ ngày dịch bệnh hạn chế đi lại thì biết đến dịch vụ giao nước tận nhà. Mình mới dùng Nuocsuoiaquafina.com gần 2 tháng nay thôi. Trước mắt thì thấy dịch vụ rất ổn. Mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè.

Chúng tôi cũng là nơi được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp luôn đặt hàng ở số lượng lớn và chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng hàng. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “hoả tốc” tối đa 02 giờ. Đối với các đơn hàng công ty, Đại Lý Nước Suối Aquafina luôn xuất hóa đơn đỏ rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. Kế toán doanh nghiệp dễ dàng hạch toán chi phí.


Đặt nước Aquafina ngay

Công ty TNHH ABC - xã Hòa Phú, huyện Củ Chi cũng là một khách hàng thân thiết của chúng tôi. Aquafinavietnam.com được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng. Giao trọng trách cung cấp nước uống cho nhân viên. Một phần lớn nhờ vào dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giao nước "hỏa tốc" trong vòng 02 giờ. Luôn có dịch vụ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp. Hỗ trợ chu đáo cho cả kế toán công ty trong vấn đề thu chi. Chúng tôi tự tin rằng những ưu điểm này đã giúp Đại Lý Nước Suối Aquafina lớn mạnh hơn từng ngày.


Hướng dẫn đặt hàng tại đại lý giao nước tinh khiết Aquafina 


Đại lý nước tinh khiết Aquafina giao nước tận nhà 

Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc với mọi người dân. Nó có mặt ở hầu hết các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý nước uống. Dĩ nhiên có cả ở trung tâm thương mại và những nhà hàng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đặt nước nước suối Aquafina, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

>> >> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi trực tiếp qua hotline 028.3840.000 để được nhân viên tư vấn. 

Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 02 giờ. Nhân viên Nuocsuoiaquafina.com chi nhánh huyện Củ Chi luôn hỗ trợ bạn! Hãy đặt nước Aquafina tại những nhà phân phối chính thức ở huyện Củ Chi để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét