Đại lý Aquafina

Đại lý Aquafina

Đại Lý Nước Suối Aquafina Chính Hãng Quận Bình Tân Giao Tận Nhà

Nuocsuoiaquafina.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi suốt gần 15 năm qua đã có hơn hơn 1000 khách hàng tại quận Bình Tân. Họ đã tin tưởng và đặt giao nước tinh khiết Aquafina của chuỗi chúng tôi.

Sản phẩm Aquafina của Nuocsuoiaquafina.com

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt nước Aquafina ngày càna là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.
Đại lý nước suối Aquafina
Đại lý giao nước tinh khiết Aquafina
Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (Phú Nhuận chai/thùng) và bình 5LAquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.

Đại lý nước suối Aquafina
Giao nước tinh khiết Aquafina


Trải nghiệm vui chơi tại quận Bình Tân

Bạn đã bao giờ đặt chân đến quận Bình Tân chưa? Một vùng đất với nhiều sự mới lạ và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Nổi tiếng với những địa điểm như: Aeon Bình Tân, Chùa Huệ Nghiêm, Chùa Bình An, Chùa Từ Hạnh, Khu câu cá Út Phương,..Tất cả đều thu hút mọi người ghé thăm và nhận nhiều sự đầu tư kinh tế từ các doanh nghiệp lớn.

Aeon Bình Tân
Aeon Mall Bình Tân - Một trong những điểm vui chơi thu hút ở quận Bình Tân

Cuộc sống người dân quận Bình Tân ngày càng nâng cao, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Cm nhn khách hàng quận Bình Tân sau khi sử dụng Aquafina

Chúng tôi đã có hơn 10000 khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành một một nhà cung cấp uy tín, một đối tác đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Sài Gòn.

Bạn Linh Chi  - Trưởng ban quản lý chung cư (20 tuổi, phường An Lạc)

Mỗi tháng 1 lần em lại đi làm thiện nguyện cùng các nhóm tình nguyện. Phát đồ ăn và nước uống cho người vô gia cư. Em đảm nhận việc nước suối. Em biết Nuocsuoiaquafina.com qua facebook. Mỗi tháng như vậy em đặt 20 thùng Aquafina chai 500ml. Rồi cùng các bạn phân ra từng phần ăn mang đi phát. Em rất thích dịch vụ của bên mình. Hi vọng sau này bên công ty có thể tài trợ một ít nước suối cho nhóm. 

Chị Hải Yến - Trưởng phòng (38 tuổi, phường An Lạc A)

Cơ thể con người chúng ta 70% là nước. Vì vậy đừng bao giờ để cơ thể thiếu nước. Và cũng đừng nên để dư thừa lượng nước. Thiếu hay thừa cũng sẽ gây ra những điểm xấu cho cơ thể. Các bạn có thể sử dụng công cụ tính lượng nước uống mỗi ngày của Nuocsuoiaquafina.com. Tôi thường đặt nước ở đây vì cảm thấy rất thích đại lý này. Họ không chỉ làm về dịch vụ giao nước mà còn rất nhiều điều khác. Chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Tôi rất hài lòng.


Nuocsuoiaquafina.com cũng là nơi được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp luôn đặt hàng ở số lượng lớn và chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng hàng. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “hoả tốc” tối đa 02 giờ. Đối với các đơn hàng công ty, chúng tôi luôn xuất hóa đơn đỏ rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. Kế toán doanh nghiệp dễ dàng hạch toán chi phí.

Gọi ngay Nước Tinh Khiết để được phân phối nước tận tay

Gọi ngay The Water MAN để được phân phối nước tận tay

Công ty TNHH ABC - phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân cũng là một khách hàng thân thiết của chúng tôi. Nuocsuoiaquafina.com được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng. Giao trọng trách cung cấp nước uống cho nhân viên. Một phần lớn nhờ vào dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giao nước "hỏa tốc" trong vòng 02 giờ. Luôn có dịch vụ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp. Hỗ trợ chu đáo cho cả kế toán công ty trong vấn đề thu chi. Chúng tôi tự tin rằng những ưu điểm này đã giúp chúng tôi lớn mạnh hơn từng ngày.
Đặt nước Aquafina ngayGiao nước tinh khiết Aquafina Đại lý nước tinh khiết Aquafina giao nưc tận nhà

Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc với mọi người dân. Nó có mặt ở hầu hết các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý nước uống. Dĩ nhiên có cả ở trung tâm thương mại và những nhà hàng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đặt nước nước suối Aquafina, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi trực tiếp qua hotline 028.3840.000 để được nhân viên tư vấn.
Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 02 giờ. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét