Đại lý Aquafina

Đại lý Aquafina

Đại Lý Nước Aquafina Đóng Chai Thùng 5L Quận Tân Bình

Pico PlazaNuocsuoiaquafina.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi suốt gần 15 năm qua đã có hơn hơn 1000 khách hàng tại quận Tân Bình. Họ đã tin tưởng và đặt giao nước tinh khiết Aquafina của chuỗi chúng tôi.

Sản phẩm Aquafina của Nuocsuoiaquafina.com

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt nước Aquafina ngày càna là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.

Đại lý nước suối Aquafina
Đại lý giao nước tinh khiết Aquafina

Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (Phú Nhuận chai/thùng) và bình 5LAquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.

Đại lý nước suối Aquafina
Giao nước tinh khiết Aquafina


Trải nghiệm vui chơi tại quận Tân Bình

Ngày nay, quận Tân Bình đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều trung tâm thương mại lớn : Pico Plaza, Vincom,... và nhất là khu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khu công nghiệp Tân Bình,... Và đặc biệt có nhiều địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn được nhiều bạn trẻ săn đón.

Trung tâm thương mại Picco Plaza

Cuộc sống người dân quận Tân Bình ngày càng nâng cao, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tương đối cao. Không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Cm nhn khách hàng quận Tân Bình sử dụng Aquafina

Chúng tôi đã có hơn 10000 khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành một một nhà cung cấp uy tín, một đối tác đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Sài Gòn.

Anh Cao Minh - Trưởng ban quản lý chung cư (30 tuổi, phường 11)

Mỗi lần chung cư tổ chức họp ban là tôi lại đặt nước tại Nuocsuoiaquafina.com. Chỉ cần đặt khoảng 30 phút sau là có rồi. Tôi nghĩ chắc đại lý có chi nhánh gần đây. Chung cư ở đây là chung cư cao cấp nên họ chỉ dùng Aquafina thôi. Mua mấy loại khác họ chê. Tôi thì uống nước nào cũng được. Đàn ông mà, dễ ăn dễ uống lắm.

Anh Hải Phong - Producer (38 tuổi, phường 12)

Văn phòng công ty tôi lúc nào cũng đông anh em để sản xuất âm nhạc. Vì vậy tôi phải luôn chuẩn bị nước. Nước chất thùng thùng ở nhà luôn. Làm việc mệt mà không có nước uống thì khó chịu dễ cáu lắm. Không ra được ý tưởng mới nữa. Aquafina tuy có mắc hơn mấy loại khác chút xíu nhưng cũng đồng nghĩa chất lượng cao hơn. Không đáng bao nhiêu tiền, sức khoẻ tốt là được.


Nuocsuoiaquafina.com cũng là nơi được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp luôn đặt hàng ở số lượng lớn và chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng hàng. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “hoả tốc” tối đa 02 giờ. Đối với các đơn hàng công ty, chúng tôi luôn xuất hóa đơn đỏ rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. Kế toán doanh nghiệp dễ dàng hạch toán chi phí.

Gọi ngay Nước Tinh Khiết để được phân phối nước tận tay

Gọi ngay The Water MAN để được phân phối nước tận tay

Công ty sản xuất bánh kẹo XYZ - phường 7, quận Tân Bình cũng là một khách hàng thân thiết của chúng tôi. Đại Lý Nước Suối Aquafina được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng. Giao trọng trách cung cấp nước uống cho nhân viên. Một phần lớn nhờ vào dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giao nước "hỏa tốc" trong vòng 02 giờ. Luôn có dịch vụ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp. Hỗ trợ chu đáo cho cả kế toán công ty trong vấn đề thu chi. Chúng tôi tự tin rằng những ưu điểm này đã giúp Đại Lý Nước Suối Aquafina lớn mạnh hơn từng ngày.

Đặt nước Aquafina ngay

Giao nước tinh khiết Aquafina Đại lý nước tinh khiết Aquafina giao nưc tận nhà

Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc với mọi người dân. Nó có mặt ở hầu hết các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý nước uống. Dĩ nhiên có cả ở trung tâm thương mại và những nhà hàng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đặt nước nước suối Aquafina, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi trực tiếp qua hotline 028.3840.000 để được nhân viên tư vấn.
Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 02 giờ. Nhân viên Đại Lý Nước Suối Aquafina - The Water MAN chi nhánh quận Tân Bình luôn hỗ trợ bạn! Hãy đặt nước Aquafina tại những nhà phân phối chính thức ở quận Tân Bình để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét