Đại lý Aquafina

Đại lý Aquafina

Đại Lý Nước Aquafina Đóng Chai Thùng 500 ML 5L Tận Nhà Quận Gò Vấp


Công viên Gia Định

Nuocsuoiaquafina.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi suốt gần 15 năm qua đã có hơn hơn 1300 khách hàng tại quận Gò Vấp. Họ đã tin tưởng và đặt giao nước tinh khiết Aquafina của chuỗi chúng tôi.

Sản phẩm Aquafina của Nuocsuoiaquafina.com

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt nước Aquafina ngày càng nhiều hơn. Aquafina là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.

Đại Lý Nước Suối Aquafina
Đại lý giao nước tinh khiết Aquafina

Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (Phú Nhuận chai/thùng) và bình 5LAquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.

Đại Lý Nước Suối Aquafina
Giao nước tinh khiết Aquafina


Trải nghiệm vui chơi tại quận Gò Vấp

Đây được xem là lá phổi của thành phố với không gian ngập tràn cây xanh. Cổng chính của công viên nằm trên đường Hoàng Minh Giám, Phường 3, quận Gò Vấp. Một phần của công viên thuộc Phường 9, Phú Nhuận. Công viên nằm gần 3 trục đường chính: đường Nguyễn Kiệm, Hoàng Minh Giám và Hồ Văn Huê. Bạn có thể đến đây du hí vào mỗi sớm ban ai hay chiều buông cũng như đêm xuống để hít hà cảm giác trong xanh nha.

Công viên Gia Định

Cm nhn của khách hàng đặt nước Aquafina tại Gò Vấp

Chúng tôi đã có hơn 10000 khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành một một nhà cung cấp uy tín, một đối tác đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Sài Gòn.

Chị Hải An – Kiểm toán (35 tuổi, phường 10)

Vợ chồng tôi thường bận rộn với công việc nên ít có thời gian chăm lo từng tí một. Việc gì có thể thuê được là thuê à. Tôi được cô bạn giới thiệu dịch vụ giao nước tận nhà của Nuocsuoiaquafina.com. Thật sự trước giờ không biết đến việc giao nước này. Nay mùa dịch bạn bè giới thiệu thấy rất tiện. Dịch vụ rất ok.

Chị Phạm Mai - Giáo viên văn (30 tuổi, phường 7)

Mình làm giáo viên văn phải giảng bài liên tục. Dạy văn phải nói nhiều lắm, cực hơn mấy môn giải bài tập nhiều. Cho các em giải bài tập mình còn có thời gian nghỉ chút. Vì phải giảng nhiều nên tôi luôn mang theo nước. Tôi thường uống Aquafina do chuỗi Nuocsuoiaquafina.com giao. Vị rất ngon, thanh khiết. 


Nuocsuoiaquafina.com là nơi được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp luôn đặt hàng ở số lượng lớn và chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng hàng. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “hoả tốc” tối đa 02 giờ. Đối với các đơn hàng công ty, chúng tôi luôn xuất hóa đơn đỏ rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. Kế toán doanh nghiệp dễ dàng hạch toán chi phí.

Gọi ngay Nước Tinh Khiết để được phân phối nước tận tay

Gọi ngay The Water MAN để được phân phối nước tận tay

Cửa hàng thời trang X - phường 3, quận Gò Vấp cũng là một khách hàng thân thiết của chúng tôi. Nuocsuoiaquafina.com được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng. Giao trọng trách cung cấp nước uống cho nhân viên. Một phần lớn nhờ vào dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giao nước "hỏa tốc" trong vòng 02 giờ. Luôn có dịch vụ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp. Hỗ trợ chu đáo cho cả kế toán công ty trong vấn đề thu chi. Chúng tôi tự tin rằng những ưu điểm này đã giúp chúng tôi lớn mạnh hơn từng ngày.

Đặt nước Aquafina ngay

Giao nước tinh khiết Aquafina


Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc với mọi người dân. Nó có mặt ở hầu hết các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý nước uống. Dĩ nhiên có cả ở trung tâm thương mại và những nhà hàng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đặt nước nước suối Aquafina, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

>> Bạn có thể đặt hàng trưc tiếp tại Website hoặc liên hệ qua hotline 028.3840.0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt nước!
Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 02 giờ. Nhân viên Nuocsuoiaquafina.com chi nhánh quận Gò Vấp luôn hỗ trợ bạn! Hãy đặt nước Aquafina tại những nhà phân phối chính thức ở quận Gò Vấp để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét