Công thức đồ uống

Công Thức Đồ Uống

Đại lý Aquafina Vũ Hải - Bình Dương


Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là trong phân khúc nước uống tinh khiết đóng chai. Chưa dừng lại ở đó, nước tinh khiết Aquafina còn được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tại một số vùng lãnh thổ, nước uống Aquafina vẫn giữ vững ngôi đầu về doanh số bán hàng. Điều này là minh chứng rõ nét nhất về sự uy tín mà thương hiệu này đạt được.


Về công nghệ, nước uống Aquafina sử dụng phương pháp lọc Hydro-7 độc quyền đến từ PepsiCo. Chính vì vậy, vị nước Aquafina tương đối khác lạ. Đây là một điểm khác biệt tương đối rõ ràng giữa Aquafina và các loại nước uống tinh khiết đóng chai đang có trên thị trường.

Thùng nước đóng chai Aquafina

Hiện nay nước tinh khiết Aquafina chỉ sản xuất nước đóng chai với đa dạng các loại dung tích khác nhau, gồm có: Chai Aquafina 5L, chai Aquafina 1.5L, chai Aquafina 500ml và 355ml. Đây là tất cả những loại dung tích mà Aquafina hiện đang sản xuất ra thị trường ở thời điểm hiện tại.

Nước tinh khiết Aquafina 20L

Hiện nay, Aquafina bình 20L chưa được sản xuất tại Việt Nam. Người tiêu dùng cần lưu ý điểm này để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Đại lý Aquafina tại Thành phố Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một được xem là trung tâm kinh tế, tài chính của tỉnh Bình Dương. Đời sống của người dân nơi đây tương đối phát triển khi so sánh với các tỉnh thành khác. Chính vì vậy, nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí tập trung khá nhiều ở khu vực này. Có thể nói, đời sống tại Thành phố Thủ Dầu Một tương đối giống Hồ Chí Minh về mọi mặt.


Khách sạn 5 sao The Mira

Hiện đại lý Vũ Hải nhận giao nước tinh khiết Aquafina tại các phường thuộc Thành phố Thủ Dầu Một, gồm: Phường Chánh Mỹ, phường Chánh Nghĩa, phường Định Hòa, phường Hiệp An, phường Hiệp Thành, phường Hòa Phú, phường Phú Cường, phường Phú Hòa, phường Phú Lợi, phường Phú Mỹ, phường Phú Tân, phường Phú Thọ, phường Tân An, phường Tương Bình Hiệp.

Hiện đại lý Vũ Hải đồng thời phân phối nước uống tại các chung cư ở Thành phố Thủ Dầu Một: Sora Gardens, chung cư Biconsi, chung cư Becamex Hòa Lợi, Chung cư Luxcity…
Khách hàng Thành phố Thủ Dầu Một chia sẻ

Đại lý nước Aquafina Vũ Hải

Thương hiệu Aquafina đã trở nên quá quen thuộc với phần lớn người tiêu dùng trong nước. Đây là một nhãn hiệu của tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới PepsiCo. Hiện nay, nước uống Aquafina đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam, trong đó có Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Tại đây, nước tinh khiết Aquafina được phân phối chính hãng bởi đại lý Vũ Hải.

Đặt nước Aquafina ngay

Nước uống Aquafina là một trong những sản phẩm vô cùng chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng ở thời điểm hiện tại.
Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Vũ Hải qua địa chỉ: 18 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nguồn: https://aquafinavietnam.com/dai-ly-nuoc-aquafina-thu-dau-mot

Đăng nhận xét

0 Nhận xét