Đại lý Aquafina

Đại lý Aquafina

Đại lý nước Aquafina Hoàng An - Bình Dương

dai-ly-aquafina-binh-duong

Bình Dương là tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ,nền kinh tế tại đây vô cùng phát triển trong những năm gần đây. Nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng, thu hút lượng lớn người dân tìm đến đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra nơi đây còn có các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như: KDL Đại Nam, KDL Thủy Châu, KDL Phương Nam, Làng Tre Phú An,...


Nước tinh khiết Aquafina

Nguồn nước dùng để sản xuất nước Aquafina đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Suntory Pepsico Việt Nam, được áp dụng công nghệ độc quyền Hydro-7 vào quy trình sản xuất, tạo nên hương vị khác biệt cho nước. Ngoài ra nước Aquafina còn được tiệt trùng bằng tia cực tím và khử khuẩn bằng khí ozone. Mang lại sự tinh khiết và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nước tinh khiết Aquafina chai 5 lít

Thùng nước đóng chai Aquafina

Công ty TNHH TM-DV Water Hoàng An hiện đang phân phối sản phẩm nước uống đóng chai Aquafina với dung tích vô cùng đa dạng bao gồm: chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. 

Hiện nay Aquafina không cung cấp dòng sản phẩm nước đóng bình 19L, 20L trên thị trường. Khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh mua phải hàng nhái, giả, kém chất lượng nhé.

Đại lý giao nước Aquafina tại Tp. Thuận An

Thuận An là thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhiều khu đô thị mới và trung tâm thương mại với quy mô lớn liên tục mọc lên tại đây. Cơ sở hạ tầng phát triển, nền kinh tế tại đây tăng trưởng vượt bậc trong những năm qua. Nhiều khu đô thị mới được xây dựng như khu đô thị An Phú Hưng, khu đô thị An Thạnh, khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu,…Thuận An hiện là đô thị loại III của tỉnh Bình Dương.


Thị xã Thuận An - Bình Dương

Công ty TNHH TM-DV Water Hoàng An là đại lý chuyên cung cấp nước tinh khiết Aquafina tại Tp.Thuận An, Bình Dương. Cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Vĩnh Phú, Bình Hòa, Thuận Giao, An Phú, Bình Chuẩn.

Khách hàng dùng nước uống Aquafina chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Aquafina

Anh Minh Triết - Kỹ sư điện

Tôi thường xuyên dùng nước Aquafina để bổ sung nước cho cơ thể, sản phẩm được xử lý bằng những công nghệ hiện đại, an toàn cho sức khỏe, nên dùng rất an tâm.

Anh Mạnh Hải - Nhân viên ngân hàng

Công ty Water Hoàng An là đại lý cung cấp nước tinh khiết Aquafina vô cùng uy tín, sản phẩm đảm bảo chính hãng. Gia đình tôi luôn chọn mua nước Aquafina tại đây.

Chị Hồng Ngọc - Nhân viên sales

Tôi rất thích uống nước Aquafina vì đây là sản phẩm của thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Uống Aquafina không chỉ giúp giải khát mà còn tốt cho sức khỏe.

Gọi nước tinh khiết Aquafina tại Tp.Thuận An

Giao nước Thuận An - Bình Dương

Nước uống Aquafina được phân phối đến khắp các khu vực thuộc Tp.Thuận An, nước được tin dùng bởi hầu hết các hộ gia đình tại đây. Để đặt nước tại Tp.Thuận An - Bình Dương, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH TM-DV Water Hoàng An.

Địa chỉ: 4C/4 KP. Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274 6286407

Đăng nhận xét

0 Nhận xét