Đại lý Aquafina

Đại lý Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina và nước kiềm ion Life có gì khác biệt

Bạn đang tìm kiếm cho mình một loại nước uống tốt để dùng hàng ngày, và đang phân vân giữa hai sản phẩm nước i-on Life và Aquafina. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình nhé.

Nước uống Aquafina và ion Life

Chọn mua nước i-on Life hay Aquafina

Cả hai loại nước đều được dùng để uống trực tiếp, là những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là nước uống của Tập đoàn Pepsico nổi tiếng toàn cầu. Sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn không ô nhiễm hóa chất, trải qua hệ thống thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ, kết hợp với công nghệ lọc Hydro-7 độc quyền của Pepsico. Mang đến sản phẩm thanh khiết trong từng giọt nước.

Pepsi cung cấp thùng nước đóng chai Aquafina với đa dạng dung tích: từ Aquafina 355ml, 500ml, 1.5L cho đến chai Aquafina 5L.

Nước suối Aquafina

Nước kiềm I-on Life

Nước điện giải i-on Life là sản phẩm thuộc Công ty CP Nước Hoàng Minh, nước có khả năng chống oxy hóa, tăng cường đề kháng, có độ pH (8.5 - 9.5) dung hòa lượng axit dư trong cơ thể, tốt cho tiêu hóa. Sử dụng công nghệ điện giải OSG Alkaline độc quyền của Nhật Bản tại Việt nam, kết hợp với hàm lượng khoáng cân bằng đem lại sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Nước kiềm i-on Life có quy cách đóng bình 20L với dung tích 19 lít úp ngược cho máy nóng lạnh và bình 19 lít có vòi tiện lợi, ngoài ra còn có thùng đóng chai đa dạng nhiều dung tích phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nước kiềm ion Life

So sánh giữa nước điện giải i-on Life và nước uống Aquafina


Ngoài những điểm giống nhau thì vẫn có những điểm khác nhau nhất định giữa 2 loại. Dưới đây là bảng liệt kê những điểm khác nhau của hai thương hiệu trên.

 
Đặc tính Aquafina i-on Life
Loại nước Nước tinh khiết Nước điện giải
Công nghệ lọc Công nghệ Hydro -7 Công nghệ OSG Nhật Bản
Thành phần khoáng Không có K, Na, Ca, Mg, HCO3
Độ pH ~7 8.5 - 9.5
Nhà sản xuất Tập đoàn Pepsi Công ty CP Nước Hoàng Minh
Nước bình Không có Bình19L úp ngược, Bình 19L có vòi.
Nước chai Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L và chai 5L. 330ml, 450ml và 1.25L.

Kết Luận

Hy vọng với những số liệu được phân tích ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai loại nước ion Life và Aquafina, từ đó sẽ có được những quyết định mua hàng phù hợp nhất nhé.

Hiện tại Aquafina chỉ có nước đóng chai, nếu bạn có nhu cầu dùng nước bình thì i-on Life là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn đấy.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét